CÔNG TY TNHH YAMOTO QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH YAMATO QUỐC TẾ là một trong những công ty được chuyển giao công nghệ sơn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hãng Sơn YAMATO đã cùng quý khách hàng tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng bằng việc khẳng định chất lượng của thương hiệu sơn YAMATO, mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn, bằng hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Ban lãnh đạo công ty đã từng bước đưa YAMATO ngày một phát triển rực rỡ, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Bước sang chặng đường mới YAMATO chính thức có bước chuyển mình mạnh mẽ đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ đối tác đến từ Châu Âu. Bởi vậy, YAMATO đặt ra một bước tiến mới cho những định hướng phát triển lâu dài. Hiện nay, YAMATO đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước tới na y, trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm YAMATO, hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối.

Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ tin tưởng từ Quý khách hàng,Quý đối tác và Nhà phân phối sẽ là động lực vững chắc cho YAMATO trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, hiện tại các sản phẩm sơn trang trí của công ty được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá rất cao. Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại YAMATO đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Tin nổi bật